Lưu ý khi mua bán đất nền Bình Chánh

Những lưu ý cần nắm rõ trước khi thực hiện các giao dịch mua bán đất nền Bình Chánh để tránh tối đa mọi rủi ro có thể xảy ra và sở hữu lợi nhuận lý tưởng.

 • Tránh “cò đất” và môi giới không uy tín
  Có không ít người vì ham giá đất rẻ mà mua phải khu đất chưa hoàn thiện thủ tục pháp lý vì tin phải “cò đất” và môi giới không uy tín. Từ đó gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”, “mất cả chì lẫn chài”.
 • Hãy cẩn thận với những tin đăng rao mua bán nhà đất Bình Chánh hấp dẫn mà không có địa chỉ rõ ràng. Trước khi giao dịch, cần tìm hiểu thông tin chi tiết về giấy tờ pháp lý, kiểm tra quy hoạch khu vực… và lựa chọn những đơn vị uy tín để an tâm đặt niềm tin.
 • Cẩn thận với chiêu trò “treo đầu dê, bán thịt chó”
  Đây là chiêu trò mà các công ty môi giới cho nhân viên chào mời khách hàng với dự án đất nền Bình Chánh giá rẻ, tiềm năng, vị trí đẹp… Nhưng khi dẫn khách hàng đi xem thực tế thì khác xa hoàn toàn so với thông tin chào mời.
 • Đến lúc khách hàng phát hiện và bắt bẻ thì họ sẽ giải thích rằng “dự án đó đã bán hết” hay “dự án đó giá bán rất cao”… Nếu khách hàng làm “căng” quá thì họ sẽ trở mặt ngay 360 độ!
 • Tránh các dự án ma hoặc dự án chưa được cấp phép đã rao bán
  Đừng vội tin vào những tin rao bán đất nền Bình Chánh trên các website đăng tin bất động sản hoặc những cuộc điện thoại giới thiệu dự án hấp dẫn, giá bán thấp hơn thị trường có xe đưa đón khách hàng đi xem tận nơi…

Bởi rất có thể bạn sẽ gặp phải dự án ma hoặc dự án chưa được cấp phép đã rao bán. Bởi khi kiểm tra quy hoạch thì bạn mới biết đây là đất quy hoạch dành cho công trình xây bệnh viện, trường học…

Thậm chí, để tạo niềm tin, các công ty môi giới còn dàn dựng cảnh người người chen chúc nhau xuống tiền ngay trước mặt bạn. Do ảnh hưởng hiệu ứng tâm lý đám đông, bạn không ngần ngại xuống tiền đặt cọc luôn và đến khi về nhà mới tìm hiểu ra khu đất đó phạm quy hoạch hoặc khu đất đó chưa được phép phân lô và không biết “số phận” lô đất sẽ thế nào? Đương nhiên, lúc này để lấy lại tiền là việc không hề dễ dàng!

Do đó, để đảm bảo an toàn cũng như thu được lợi nhuận khi đầu tư bất động sản, bạn nên dành thời gian tìm hiểu mặt bằng giá mua bán đất nền Bình Chánh – nên cảnh giác nếu giá rẻ hơn. Đồng thời kiểm tra pháp lý dự án, đến xem đất trực tiếp, đến cơ quan hành chính địa phương kiểm tra quy hoạch khu đất có đúng với thông tin quảng cáo hay không.

Trước khi quyết định xuống tiền đầu tư đất nền Bình Chánh, khách hàng cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng để chọn được sản phẩm phù hợp nhu cầu, khả năng tài chính – tránh tối đa việc gặp phải rủi ro ngoài ý muốn.

Read 441 times
Super User

Tôi Bùi Dương Hoài Trung

HOTLINE: 0933918388

Leave a comment

Make sure you enter the (*) required information where indicated. HTML code is not allowed.

Top