Print this page
Saigon Sport City nơi phát triển tốt nhất

Nhằm mang lại một cuộc sống phát triển thể chất toàn diện, đầy đủ và mạnh mẽ nhất, Saigon Sport City mang đến cho những cư dân không chỉ là một nơi ở tiện ích với nhiều hạng mục tiện ích mà có những công trình mang tính thể thao cao, dành cho những ai yêu thích sự chuyên nghiệp cũng như yêu thích sự vận động đúng chuẩn. Cùng đến với dự án Saigon Sport City nơi phát triển toàn diện.

Được phát triển của một ý tưởng trung tâm thể thao, dự án Saigon Sport City sẽ mang đến cho mọi người những khu trung tâm đào tạo, huấn luyện và tiện ích thể thao đẳng cấp nhất tại thành phố.

Saigon Sport City – khu liên hợp tiện ích và thể thao


Khu 1 của Saigon Sport City
Ở phía bắc của rạch Mương Minh tại dự án Saigon Sport City chính là một trung tâm huấn luyện các môn thể thao cũng như là nơi luyện tập của các chuyên môn và dịch vụ thể thao cùng với những công trình đạt chuẩn của Olympic quốc tế như sân tập thể thao ngoài trời, sân bóng đá, sân bóng bầu dục, sân bóng chyền, sân bóng rổ, các môn thể thao dưới nước như bóng nước, bơi lội … đều đạt tiêu chuẩn cao nhất nhằm đảm bảo độ an toàn khi tập luyện cũng như tạo nên một đẳng cấp không thể bỏ qua.

Những công trình thi công bao gồm một sân bóng đá với sức chứa lên đến 10.000 chỗ ngồi tạo thành hình vòng cung trên khán đài kết hợp với sân chạy điền kinh, một hệ thống sân thi đấu tennis với 9 sân tổng cộng có 2.000 chỗ được thiết kế trên khán đài, một hồ bơi có mái che hỗ trợ chỗ ngồi lên đến 2.000 chỗ, một nhà thể thao luyện tập đa năng đạt 3.000 chỗ.

Bên cạnh đó, bên trong dự án Saigon Sport City con có những trường đào tạo năng khiếu thể dục thể thao các trường thể thao và một ký túc xá cho học sinh sinh viên, ngoài ra, trong khu 1 này còn có một trung tâm thương mại, những dịch vụ cung cấp cho thể thao và khu công viên với nhiều cây xanh giải trí.

Khu 2 của dự án Saigon Sport City nằm ở phía nam rạch Mương KInh, đây là nơi trung tâm thương mại lớn và cũng là một chung cư cao tầng phục vụ chổ ở cho 12.000 cư dân cùng những tiện ích khác về công cộng như trường học cho cư dân, khu phục vụ cho trung tâm thể thao Rạch Chiếc.

Bên cạnh đó, dự án Saigon Sport City còn mang lại một thiết kế về khách sạn và nhưng căn hộ cho thuê với chất lượng đáp ứng với 5.000 khách, cùng với những những cao ốc văn phòng sang trọng đẳng cấp, các trung tâm hội nghị triễn lãm đạt tiêu chuẩn quốc tế và trung tâm y tế với đội ngũ giỏi dày dạn kinh nghiệm.

Saigon Sport City – Nơi phát triển tốt nhất

Saigon Sport City


Thông tin về dự án Saigon Sport City
Siêu dự án Saigon Sport City Quận 2 là một khu nhà ở cao cấp cùng những trung tâm thương mại chất lượng và đặc biệt là khu thể dục thể thao du công ty cổ phần Keppel Land của Singapore và công ty Chiap Hua của quốc gia Hồng Kong hợp tác, với vốn đầu tư lên đến 130 triệu USD. Dự án Saigon Sport City được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích là 64ha, được chia ra làm 2 khu, khu 1 là 26ha và khu 2 là 38ha.

Dự án giáp phía Bắc là sông Rạch chiếc, phía nam là đường cao tốc Dầu Giây – Long Thành, phía tây là trung tâm công trình thể dục thể thao và khu giải trí Rạch Chiếc, phía đông là sân Golf cùng dân cư rộng đến 137ha.

Chủ đầu tư dự án Saigon Sport City
Chủ đầu dự án Saigon Sport City là Keppel Land một thương hiệu đến từ Singapore, với hơn 18 dự án đầu tư bất động sản tại Việt Nam với tổng cộng là 2 tỷ đô cùng với 22.000 căn hộ nền, cùng các dự án lớn như Internation Centre, Saigon Centre, Villa Rivera, Rivera Cove, The Estella và PetroVietNam cùng nhiều dự án tầm cỡ khác.

Khi đến với dự án Saigon Sport City bạn sẽ có những tiện ích ngoại khu như hệ thống giao thông, trung tâm mua sắm Vincom, Metro. Hệ thống hành chính và các hệ thống giáo dục đào tạo chuẩn quốc tế theo từng cấp bậc.

Read 4906 times
Super User

Tôi Bùi Dương Hoài Trung

HOTLINE: 0933918388